สภ.สันป่าตอง 6 มี.ค.63

สภ.สันป่าตอง 6 มี.ค.63

สภ.สันป่าตอง
นำเรียนผู้บังคับบัญชา
วันนี้(6มี.ค.63)เวลา
08.00น.โดยการอำนวยการของ
พ.ต.อ.ศันย์ชัย พานิชกุล ผกก.สภ.สันป่าตอง
พ.ต.ท.จักรียุทธ โชติวชิระพงค์ รอง ผกก.ป.ฯ
พ.ต.ต.สุรสิทธิ์ คำดี สวป.ฯ
หมายหมายให้
ร.ต.อ.จักรพันธ์ อั้นทอง
รอง สวป.ฯ ร้อยเวร20 (เบอร์โทร 0851120894
)เรียกแถว สายตรวจ,สิบเวร,จนท.ธุรการ มาทำความเคารพธงชาติ,กล่าวคำปฎิญานตน,กล่าวอุดมคติตำรวจ,ไหว้พระสวดมนต์,ท่องบทราชสวัสดิ์,บทสะเจฯ ชี้แจงข้อราชการ
มอบหมายภารกิจประจำวันในการดูแลความปลอดภัยชีวิตและทรัพย์สินให้แก่ประชาชนโดยเน้นให้
- ตรวจจุดเสี่ยงจุดล่อแหลม ธนาคาร ร้านทอง สถาบันการเงินที่เปิดให้บริการ ,ที่ตั้งตู้เอทีเอ็ม ตู้เติมเงิน ตู้น้ำดื่ม ตู้เติมน้ำมันหยอดเหรียญ,ร้านสะดวกซื้อ,ปั้มน้ำมัน เส้นทางเปลี่ยวที่เสี่ยงต่อการเกิดอาชญากรรมในพื้นที่รับผิดชอบ ป้องกันอาชญากรรม
- จุดเฝ้าระวัง สถานที่ราชการ,โรงพยาบาล,,สถานที่ท่องเที่ยว, ตลาด,,ตลาดนัด,โดยเน้นการหยุดพักรถประชาสัมพันธ์กับประชาชนเจ้าหน้าที่ เพื่อเพิ่มความอุ่นใจให้แก่ประชาชนและทราบปัญหาและข้อมูลอาชญากรรม
- ให้ออกตรวจเยี่ยม ประชาชนและดำเนินการตามโครงการพิทักษ์ประชาสร้างศรัทธาและความสุขของผู้บัญชาการภาค5 ในเขตพื้นที่รับผิดชอบ
- กวดขันการกระทำผิด เมาแล้วขับ,การพนัน,แหล่งมั่วสุมยาเสพติด,การค้าประเวณี,การค้ามนุษย์ หากพบการกระทำผิดให้ดำเนินการจับกุมตามกฎหมาย
- กวดขันกลุ่มวัยรุ่นมั่วสุมในพื้นที่รับผิดชอบที่นำรถ จยย.มาแข่งขันบนทางสาธารณ,รถจยย.ดัดแปลงสภาพก่อให้เกิดเสี่ยงดังรบกวนผู้อื่น,รถจยย.ไม่มีหลักฐานการครอบครอง หากพบให้ดำเนินการตรวจยึดไว้นำส่งพนักงานสอบสวนเพื่อดำเนินการต่อไป
- กวดขันสถานประกอบการร้านจำหน่ายสุราโดยให้เข้มงวดในการห้ามให้เด็กหรือเยาวชนที่อายุต่ำกว่า20ปีเข้าไปใช้บริการและอายุต่ำกว่า18ปีเข้าทำงานและห้ามมีการแอบแฝงให้มีการมั่วสุมยาเสพติด,การค้าประเวณีหรือการการค้ามนุษย์โดยเด็ดขาด
-ในการออกตรวจให้ไปเป็นคู่ตรวจและเมื่อได้รับแจ้งให้ไประงับเหตุให้ไปที่เกิดเหตุโดยเร็วใช้ความระมัดระวังตามยุทธวิธีและรักษาความไม่ประมาท รายงานผลการปฎิบัตให้ศูนย์วิทยุทราบเพื่อจะได้รายงานผู้บังคับบัญชาทราบต่อไป
-ให้เฝ้าฟังเครื่องมือสื่อสารอย่างใกล้ชิดสามารถติดต่อได้ตลอดเวลาและรายงานผลการปฎิบัติในการตรวจให้ศูยน์วิทยุทราบ
- และในการนี้ได้ตรวจความพร้อมเครื่องแต่งกาย อุปกรณ์ในการปฎิบัติหน้าที่ ปล่อยแถวแต่เวลานี้
- เวลา 08.05 น.ป่าตอง20 ตรวจห้องควบคุมผู้ต้องหาบนสถานีพบเจ้าหน้าที่สิบเวร รายงานเหตุการณ์ปกติและได้ตรวจภายในห้องควบคุมพบมีสภาพมั่นคงแข็งแรงไฟฟ้าน้ำประปากล้องCCTVใช้การได้ดีมีความสะอาดดีไม่พบสิ่งของต้องห้ามสิ่งของผิดกฎหมายอยู่ภายใน
-มีผู้ต้องหาในควบคุมจำนวน 3 ราย (พ.ร.บ.ยาเสพติดฯ)
พบหีบบัตรเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรประจำปี62 ที่ฝากเก็บรักษาอยู่ในสภาพเรียบร้อยปกติ ได้กำซับให้เจ้าหน้าสิบเวรที่ปฎิบัติหน้าที่ด้วยความเคร่งครัดตามระเบียบ
จึงเรียนมาเพื่อโปรดทราบ
สร้างเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี ร้านค้าออนไลน์